FACEBOOK MARKETINGHỎI ĐÁP

Note ngay lỗi thẻ visa chạy quảng cáo Facebook dùng khi cần đến

 

Lỗi thẻ visa thanh toán quảng cáo Facebook. Thẻ visa không thanh toán được quảng cáo Facebook ? Thẻ visa bị từ chối thanh toán quảng cáo trên Facebook. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thanh toán tiền trên Facebook bằng thẻ Visa/Master. Ở bài viết này tổng hợp các lỗi liên quan đến thanh toán Facebook bị từ chối do lỗi thẻ Visa. Bài viết liên tục cập nhật những lỗi mới các bạn theo dõi va lưu lại bài viết nhé !

 

Lỗi thường gặp visa thanh toán Facebook

[junkie-alert style=”yellow”] Mẹo nhỏ để bạn tìm ra lỗi nhanh đó là làm theo các bước sau đây : Nhấn Ctrl + F và nhập nội dung chính của lỗi để tìm nhanh hơn, ví dụ lỗi “Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng” Bạn gõ ” Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ ” vào bài viết này cho nhanh. [/junkie-alert]

Tổng hợp các lỗi visa/master thanh toán quảng cáo trên Facebook

Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụngCó vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master.

Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

Thông tin nhập vào chưa chính xác.
Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.
Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn

Khi thanh toán không thành công, đó là do hệ thống Facebook đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại thẻ của mình và nếu cần có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng về:

Số dư trên tài khoản Visa của bạn không đủ tiền để thanh toán số dư đã chi tiêu trên quảng cáo Facebook. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.
Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng… Tốt nhất Nếu bạn kiểm tra số dư đầu tiên. Không số dư vẫn còn quá mức chi tiêu cần thanh toán thì liên hệ Ngân hàng bạn là thẻ để được hỗ trợ các lỗi khác.

>>>Xem thêm : Thấu hiểu cơ chế phân phối hiển thị quảng cáo trên Facebook để thành công

Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.
Lỗi này đầu tiên là thẻ của bạn dùng để thanh toán không có tiền. Bạn kiểm tra xem trong thẻ còn tiền không, hoặc thẻ sắp hết tiền, nạp tiền vào mới chạy được, hoặc trước đó có nợ tiền quảng cáo facebook không, thanh toán rồi mới được chạy tiếp.

Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.
Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook. Facebook dùng tính năng này để bảo mật thông tin cho các nhà quảng cáo trên Facebook. Các lỗi này thường diễn ra khi bạn đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Facebook, thẻ của bạn add nhiều tài khoản quảng cáo ở cùng thời điểm,

Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt động đáng ngờ.

Bạn vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét :

Kháng nghị phương thức thanh toán bị treo :  https://www.facebook.com/help/contact/?id=17189

Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác.

Facebook đã thay đổi các hình thức thanh toán và cập nhật các ngân hàng được phép thanh toán. Nên có ngân hàng sẽ không đặt được làm phương thức thanh toán chính. Chỉ có thể dùng làm phương thức thanh toán phụ. Ví dụ thẻ Visa/ Master của Vietcombank sẽ không làm được phương thức thanh toán chính nữa. Bạn có thể làm các thẻ của Techcmobank và Sacombank !
Mình sẽ viết các thẻ ngân hàng nên làm thẻ visa để chạy quảng cáo Facebook ở bài viết tiếp theo. Bạn đọc nó tại đây nhé !

Xem thêm các vấn đề về phương thức thanh toán !

Liên tục Update…về lỗi thanh toán bằng thẻ visa/master

Trên đây là hầu hết các lỗi thường gặp. Nếu thẻ của bạn có vấn đề khác, bạn  liên hệ trực tiếp với Facebook  hoặc gửi lỗi của bạn bên dưới khung bình luận để được các bạn khác trợ giúp.  Nếu bạn có lỗi gì khác các lỗi trên thì ghi xuống bình luận để mình tổng hợp lại nhé !
Lưu ngay : Tổng hợp các đường link kháng nghị và nhận hỗ trợ từ Facebook làm Facebook Ads phải biết

[junkie-button url=”http://megaurl.link/5vu0U” style=”red” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] TẶNG BẠN PLAN FACEBOOK MARKETING ĐỘC QUYỀN ! TẢI NGAY ! [/junkie-button]

Bài nên đọc :

20 + thuật ngữ trên Facebook làm quảng cáo Facebook phải biết

Học Facebook Marketing nên bắt đầu từ đâu ?

Tags
thanh toán bị treo visa từ chối

Viet Hung

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Related Articles

13 Comments

 1. tuấn viết:

  Rất hữu ích

  1. BeginerO viết:

   Cảm ơn bạn nhé

 2. QA viết:

  Với lỗi như này “Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối” thì mình có tiếp tục chạy quảng cáo bằng thẻ đấy được không ạ?

  1. Bạn nên làm thẻ khác, nên làm thẻ Techcombank nhé !

   1. Trần Thị Tuyết Nhung viết:

    mình đang dùng thẻ techcombank vẫn bị lỗi k thể đặt làm phương thức thanh toán chính

 3. Thành viết:

  Đã đạt giới hạn tín dụng: Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn , phải làm sao đây ạ

  1. Luu Viet Hung viết:

   Tài khoản visa hết tiền nhé bạn, bạn nạp thêm tiền vào là được

 4. “Đã từ chối thẻ: Thẻ này đã bị từ chối. Vui lòng sử dụng thẻ khác và thử lại hoặc liên hệ với ngân hàng để được trợ giúp.”
  Lỗi này là sao vậy bạn?

  1. Luu Viet Hung viết:

   Là do thẻ hết tiền nhé bạn

 5. Hoàng viết:

  Mình bị lỗi “Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối” mà thẻ của mình là techcombank, vậy còn nguyên nhân nào khác nhỉ?

 6. Ly Na viết:

  Cám ơn bạn vì bài viết nha

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button