PLUGIN

Những plugin wordpress mà các SEOer cần biết

Những plugin wordpress mà các SEOer cần biết

Những plugin wordpress mà các SEOer cần biết

Nhìn chung, Plugin WordPress tốt thường sẽ cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, thao tác dùng đơn giản và sở hữu vô vàn những ưu điểm vượt trội khác nữa. Lựa chọn và ứng dụng được plugin wordpress tốt là cách mọi SEOer tối ưu hóa cách vận hành website của mình. Hãy cùng điểm danh những plugin wordpress mà các SEOer cần biết ở bài viết dưới đây nhé.

                                            (Top plugin wordpress chất lượng nhất 2019)

Contact Form 7

Đây là plugin wordpress đầu tiên trong danh mục những plugin tốt nhất bạn nên tham khảo. Ưu điểm của Contact Form 7 là việc cài đặt và tạo form đơn giản, giao diện dễ hiểu. Đặc biệt plugin này còn sử dụng tính năng xác thực để hạn chế spam.

Plugin contact form 7 có tính năng soạn form gửi email miễn phí với số lượt  khổng lồ. Plugin này hơn hẳn những plugin có tính năng gửi email khác vì nhẹ, dễ sử dụng, gửi form hiệu quả và tính tiện dụng cao.

(Tải ngay plugin Contact Form 7 từ WordPress.org)

Yoast SEO

Bạn là chủ website hay chủ một trang thương mại điện tử hoặc là một blogger thì Yoast SEO thực sự sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Đây là plugin wordpress được tin dùng phổ biến nhất với nhiều tính năng tối ưu. Yoast SEO cung cấp các tính năng ưu việt như: kiểm tra tiêu đề, meta GG, quản lý sitemap…Ví dụ: Yoast SEO sẽ cho bạn biết với key word: ban ca vui có hợp với content bạn viết hay không . Dù bạn không phải là một SEOer lâu năm thì bạn vẫn rất dễ dàng thực hiện công việc SEO web một cách hiệu quả nhờ công cụ plugin này.

Askimet Anti-Spam

Khi nhắc đến các kỹ thuật SEO web, chúng ta không thể bỏ qua Askimet. Đây là một trong những plugin wordpress mà các SEOer cần biết để giúp chống spam tối ưu. Askimet sẽ hỗ trợ xác định nhanh những bình luận được đánh giá là spam để từ đó người quản trị có thể quản lý một cách dễ dàng các bình luận.

Khi mới sử dụng, bạn có thể sử dụng phiên bản plugin này miễn phí là cũng đã có thể chống các nguồn từ spammers hiệu quả rồi. Còn đối với Askimet trả phí thì bạn sẽ được cung cấp thêm rất nhiều tính năng nâng cao.

                         (Askimet Anti-Spam là plugin chống spam)

WooCommerce

WooCommerce xứng đáng là một plugin wordpress tốt nhất, mang lại sự hỗ trợ hiệu quả cho các trang thương mại điện tử. Đây là một plugin mã nguồn mở trên wordpress. Các tính năng chính của WooCommerce bao gồm: quản lý, bán hàng, giới thiệu và tư vấn sản phẩm, giao nhận, đánh giá… Loại plugin này có cả bản miễn phí dùng thử và bản có phí với nhiều tính năng nâng cao.

(WooCommerce là plugin wordpress tốt nhất)

Với những plugin wordpress nêu trên, chắc chắn các cá nhân hoặc tổ chức đang kinh doanh online đều sẽ được hỗ trợ tối đa để việc kinh doanh hiệu quả nhất. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho mình một trong những công cụ hữu hiệu nêu trên. Hy vọng với những plugin wordpress mà các SEOer cần biết được đề cập ở trên, bạn sẽ tối ưu hóa được website của mình từ khâu quản lý, cài đặt cho đến khâu vận hành, đánh giá.

beginero

Thích chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm với những người mới. Giúp họ đi đoạn đường ngắn hơn mình đã từng đi. Đó chính là lý do blog này ra đời. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé của tôi !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button