Chào mừng các bạn đến với BeginerO.com.

Chào các bạn! Tớ là Founder và cũng là người viết content cho BeginerO.com.

BeginerO.com được ra đời vào tháng 08 – 2018. Với mong muốn ban đầu là viết về những kiến thức mà tớ biết về Marketing Online, SEO SEM, MMO và thủ thuật máy tính đến tất cả mọi người.

Sơ lược chút về tớ.

Tớ là Việt , tớ đã có 7 năm kinh nghiệm là Marketing Online. Trong 7 năm đó tớ đã trải qua các công việc khác nhau như: Nhân viên SEO, trưởng phòng SEO, trưởng phòng Marketing, MMO ….
 
Blog Beginer giống như 1 quyển nhật ký online để tớ và các bạn đồng nghiệp của mình chia sẻ những kiến thức về Marketing, MMO, thủ thuật máy tính dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà bọn tớ đã trải qua và có được. Chính vì thế, những quan điểm trong bài viết, những hướng dẫn hay kinh nghiệm trong các bài viết trên trang có thể sẽ khác với những gì mà các bạn từng biết. Nếu có những thắc mắc như vậy, tại sao bạn không để lại comment cho chúng tớ nhỉ? Biết đâu chúng ta sẽ có cơ hội cùng thảo luận, giải quyết vấn đề và nâng cao hơn những kỹ năng cần thiết cho bản thân? 
 
Tớ và nhóm nội dung của Beginer.com sẽ cố gắng phát triển Blog với nhiều bài viết chất lượng hơn để có thể mang đến nhiều kiến thức cho các bạn, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Marketing online. Hy vọng với những bài viết đã chia sẻ sẽ giúp được các bạn học tập và làm việc tốt hơn. Rất mong nhận được những đóng góp, chia sẻ để giúp Beginer.com có thể phát triển tốt hơn.
 

Thông tin về tớ.

– Họ tên: Nguyễn Tiến Việt.

– Sinh năm: 1987

– Tình trạng hôn nhân: 1 vợ và 3 con.

– Quê quán: Hà Nội.

Kỹ Năng

– SEO, SEM

– Facebook Ads

– Google Ads

– WordPress, VPS Linux

Công việc hiện tại

– Quản trị hệ thống Website.

– Viết Blog toàn thời gian.

– Seo dự án.

– Kinh doanh nhỏ.

Liên Hệ

Email:

Hotline:

Facebook: fb.com/viet.nguyentien.545

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ Beginer

Back to top button