FACEBOOK MARKETINGHỎI ĐÁP

Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất (update 2019)

 

Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất cho Việt Nam là loại nào ? Bạn không biết nên làm thẻ visa quảng cáo ở ngân hàng nào để chạy quảng cáo ổn định nhất ? Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi : Facebook từ chối thẻ visa,Thẻ visa không thanh toán được Facebook. Vậy nên tiện viết một bài đánh giá các đầu thẻ visa hỗ trợ thanh toán Facebook tốt nhất hiện nay. Bài viết được liên tục cập nhật update ( update tháng 11/2018 ).

Cùng theo dõi bài viết nhé ! 

 

Có 2 loại thẻ visa dùng để quảng cáo Facebook chính. Đó là thẻ visa Credit và Debit, Credit là thẻ bạn có thể tiêu tiền rồi trả sau, còn thẻ Debit thì phải nạp vào trước rồi mới thanh toán được. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 loại thẻ này nhé !

Về thẻ visa Credit chạy quảng cáo Facebook

Thường dùng cho các công ty hoặc tổ chức có quy mô. Ưu tiên hàng đầu nếu bạn có điều kiện, có thể giữ số dư trong thẻ trên 50 triệu thì vẫn là thẻ credit, thẻ mà có thể tiêu tiền không cần số dư. Ngân hàng HSBC hoặc ANZ là lựa chọn số 1.

Đọc ngay : 20 + thuật ngữ Facebook người làm Facebook Ads phải nắm rõ

Về thẻ visa Dedit/Mastercard chạy quảng cáo Facebook

Với công ty nhỏ, cá nhân, chủ shop online, người làm quảng cáo freelancer thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện tại là Techcombank, Sacombank, HSBC, Viettinbank thẻ Gold. Theo thứ tự đó là lựa chọn tối ưu hơn cả, theo dõi biến động số dư liên tục. Sau đó thì mới tới các ngân hàng Vietcombank,VPbank, SeaBank, ACB…

Ngoài ra còn có thẻ visa ảo dùng để thanh toán, chạy quảng cáo Facebook như: Trustcast, Bancored, Smartcash…các bạn có thể tìm hiểu thêm. Các đối tượng chạy bùng quảng cáo hay dùng thẻ visa ảo này. Ở đây mình không hướng dẫn dùng loại thẻ này. Bạn có thể liên hệ người bán thẻ visa ảo để chạy quảng cáo Facebook để giao dịch.
Lưu ý :

Thẻ visa Vietcombank dùng để quảng cáo Facebook hiện tại có thể thêm là phương thức thanh toán Facebook. Nhưng không thể đặt làm phương thức thanh toán chính.
Thẻ ACB có ưu điểm là làm thẻ lấy được luôn sau 30 phút, nhưng hiện tại đầu thẻ của ngân hàng này rất khó để thêm phương thức thanh toán trên quảng cáo Facebook.

Dưới đây là bảng so sánh các loại thẻ visa làm phương thức thanh toán Facebook tốt nhất theo đánh giá và tổng hợp của cá nhân và cộng đồng quảng cáo Facebook !

 

Thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất

Note :

Dấu (*) là mình không nhớ chắc chắn nên các bạn có thể liên hệ ngân sách để xác thực.

Thẻ HSBC hiện tại được cộng đồng quảng cáo đánh giá rất cao. Nhưng hiện tại mình chưa dùng đến nên chưa đánh giá được. Anh em nào đang sử hữu có thể bình luận xuống dưới để mình cập nhật thông tin.

Cách làm thẻ visa để quảng cáo Facebook

Sau khi làm xong thẻ, như bảng giá tham khảo phí trên. Bạn ra đúng cây ATM ngân hàng đó để đổi mã pin kích hoạt. Đồng thời báo ngân hàng kích hoạt thanh toán quốc tế khi làm thẻ. Thẻ visa phải có số dư trong tài khoản, tùy ngân hàng thường tối thiểu từ 50.000 VND trở lên. Nếu không bạn không thể add vào phương thức thanh toán trên Facebook.

Vậy nên dùng thẻ visa chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng nào ?

Hiện tại cá nhân mình đang sử dụng các đầu thẻ của Techcombank, Sacombank và Vietcombank. Bạn nên làm mỗi ngân hàng thẻ chính và thẻ phụ để kiểm soát số dư tài khoản cho dễ.

Gần đây có rất nhiều câu hỏi về phương thức thanh toán quảng cáo Facebook. Ví dụ : thẻ visa debit bị từ chối facebook, thẻ visa không thanh toán được facebook. Bởi vậy để khắc phục những lỗi này mình đã viết một bài : Tổng hợp tất cả lỗi thẻ visa liên quan đến phương thức thanh toán trên Facebook bạn có thể đọc nó.
[junkie-button url=”http://megaurl.link/5vu0U” style=”red” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] QUÀ TẶNG PLAN MARKETING FACEBOOK !!! CLICK ĐỂ TẢI NGAY !!! [/junkie-button]

Xem thêm các bài viết mới nhất :

Lập kế hoạch Facebook Marketing mới nhất 2018

 

Đặc biệt bạn có thể cập nhật kiến thức về Facebook Marketing tại đây . Chúc bạn sức khỏe và thành công. Thường xuyên ghé qua Blog để làm nó ” lớn hơn ” nhé !

Tags
thẻ visa thẻ visa vietcombank visa acb visa hsbc visa quảng cáo facebook visa sacombank visa techcombank

Viet Hung

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button