FACEBOOK MARKETING

Bí quyết để có một status được nhiều like và nhiều lượt tương tác

Bí quyết để có một status được nhiều like và nhiều lượt tương tác:

  • Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích: Bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung mới, chia sẻ những thông tin hữu ích để thu hút like, share. 
  • Cài đặt chế độ công khai cho bài viết: Để tăng like Facebook thật thì bạn cần để chế độ mở cho khách lạ truy cập fanpage có thể nhìn thấy tất cả các bài viết, từ đó người dùng mới biết được fanpage của bạn thường xuyên chia sẻ nội dung gì để quyết định có like, share post hoặc fanpage hay không.
  • Đăng tải hình ảnh hài hước: Một hình ảnh hài hước, một video sinh động hoặc một liên kết chất lượng thực sự có giá trị trở thành những cập nhật trạng thái tuyệt vời cho trang Facebook của bạn. 
  • Đăng đúng “giờ vàng”, “ngày vàng”: Theo nghiên cứu thì khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác có thể tăng hơn 18% so với những ngày khác. Bên cạnh đó cũng có các khung giờ “vàng” bạn cần nhớ là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h để post bài đây là cách tăng like Facebook nhanh nhất.
  • Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag: Cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn “câu like” được nhiều hơn.
  • Tương tác trước, đẩy bài của mình sau: Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước trên Newsfeed. Vì thế, bạn nên đi like, comment vào post của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài của mình lên và tương tác bài viết thì bài của bạn sẽ được đẩy lên trước.

Và cuối cùng,  Thủ thuật tăng like ảnh facebook cực đơn giản mà hiệu quả nhất đó là sử dụng Dịch vụ tăng like. Nhanh chóng tiện lợi với giá cả phải chăng. Có thể tăng theo yêu cầu và nội dung tùy thích. Hiện nay “Dịch vụ tăng like trên facebook” , “Tăng like facebook” cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Vì thế Mualike ra đời giúp cho các bạn có thể giải quyết nhu cầu của bản thân. Mualike đã dần một trong những app rất thịnh hành và chiếm được lượng lớn yêu thích của người dùng.

 

 

beginero

Thích chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm với những người mới. Giúp họ đi đoạn đường ngắn hơn mình đã từng đi. Đó chính là lý do blog này ra đời. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé của tôi !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button