THỦ THUẬT CÔNG NGHỆTHỦ THUẬT ZALO

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo khi không muốn sử dụng

Xóa tài khoản Zalo là cách tốt nhất để bảo đảm an toàn và tránh cho bạn những rắc rối không đáng có khi bạn không muốn sử dụng Zalo nữa.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hiện nay tính năng này chỉ có thể thực hiện trên điện thoại, nếu các bạn đang đăng nhập và sử dụng Zalo song song trên cả máy tính hoặc nền web thì tốt nhất nên tìm hiểu thêm các đăng xuất Zalo từ xa để có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Cách xóa tài khoản Zalo cho người mới

CHÚ Ý:

Đầu tiên, chúng ta cũng phải đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, chọn vào Thêm / Cài đặt.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo
Chọn vào Thêm / Cài đặt

Sau đó chọn tiếp vào Tài khoản và bảo mật.

Delete tài khoản Zalo
Chọn vào Tài khoản và bảo mật

Chạm vào mục Xóa tài khoản (màu đỏ) ở bên dưới danh sách mới hiện ra.

Xóa Zalo trên điện thoại
Chọn Xóa tài khoản

Cuối cùng là chọn vào Xóa tài khoản lần nữa để xác nhận yêu cầu.

Xóa acc Zalo
Xác nhận xóa Zalo

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Xóa Zalo
  • Del Zalo
  • Delete tài khoản Zalo
  • Hủy tài khoản Zalo
  • Vô hiệu hóa tài khoản Zalo
Tags

beginero

Thích chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm với những người mới. Giúp họ đi đoạn đường ngắn hơn mình đã từng đi. Đó chính là lý do blog này ra đời. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé của tôi !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button