THỦ THUẬT CÔNG NGHỆTHỦ THUẬT ZALO

Hướng dẫn chi tiết cách gửi ảnh HD trên Zalo

Gửi ảnh HD trên Zalo là cách gửi ảnh cho người khác với chất lượng tốt nhất. Đây là thủ thuật Zalo rất hay và tiện dụng đang được người dùng Zalo sử dụng phổ biến thay cho việc dùng các phương tiện lưu trữ truyền thống như USB hay các dịch vụ lưu trữ trực tuyến đám mây.

Gửi ảnh HD Zalo được coi là điểm cộng lớn của ứng dụng chat miễn phí này, khi mà các công cụ khác như Viber, Skype lại thường nén ảnh để gửi đi nhanh hơn nhưng cũng đồng thời làm giảm chất lượng những bức ảnh quan trọng.

Xem thêm: 

Cách gửi ảnh HD trên Zalo

Bước 1: Các bạn truy cập vào cửa sổ chat Zalo với người mà mình cần gửi ảnh HD cho họ, hoặc các bạn cũng có thể gửi ảnh theo cách này vào Truyền File để có thể sử dụng với chất lượng tốt nhất.

Gửi ảnh HD trên Zalo
Chọn vào biểu tượng gửi media

Bước 2: Album ảnh hiện ra, các bạn chọn ảnh cần gửi đi như bình thường, nhưng sẽ thực hiện thêm một thao tác khác, đó là chạm vào nút HD như trong hình dưới đây.

Gửi ảnh HD bằng Zalo
Chọn ảnh cần gửi

Bước 3: Các bạn quan sát sẽ thấy những bức ảnh của mình được gửi đi với đánh dấu HD bên trên.

Gửi ảnh chất lượng cao trên Zalo
Các ảnh được gửi với chất lượng HD

Nếu muốn kiểm tra lại, chỉ cần chạm vào một ảnh bất kỳ để mở chi tiết nó lên, nếu có biểu tượng HD bên dưới ảnh, nghĩa là ảnh đã được gửi đi với chất lượng cao nhất.

Gửi ảnh Zalo HD
Gửi ảnh chất lượng HD bằng Zalo

Các bạn có thể sử dụng cách download ảnh trên Zalo để tải những bức ảnh này về máy tính hoặc máy điện thoại của mình nếu muốn.

Tìm kiếm bởi Google: 

  • gửi ảnh hd trong zalo
  • gửi ảnh hd qua zalo trên máy tính
  • cài đặt gửi ảnh hd trên zalo
  • cách gửi ảnh hd qua zalo 

beginero

Thích chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm với những người mới. Giúp họ đi đoạn đường ngắn hơn mình đã từng đi. Đó chính là lý do blog này ra đời. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé của tôi !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài Liên Quan

Close
  • THỦ THUẬT CÔNG NGHỆ
    Hẹn giờ tắt máy tính Windows 10

    Hướng dẫn hẹn giờ tắt máy tính (Windows 10)

Back to top button