Học quảng cáo Facebook ở đâu tốt ? Có nên đi học quảng cáo Facebook không ?

This entry is part 13 of 13 in the series Facebook
5 (100%) 15 votes

Hiện nay việc bán hàng online qua internet, đặc biệt bán hàng qua Facebook ngày càng trở nên phổ biến. Việc những chủ shop hay cá nhân tự kinh doanh muốn học quảng cáo Facebook nhưng không biết ở đâu tốt. Hoặc không đi học mà tự mày mò trên mạng và rồi… loạn kiến thức. Không có kiến thức nền tảng tốt, vậy thì nên tự học quảng cáo Facebook hay tìm một nơi để học chạy quảng cáo. Mà học chạy quảng cáo Facebook ở đâu tốt đây ?

 

Học quảng cáo Facebook ở đâu tốt

 

Câu chuyện thực tế về tự chạy quảng cáo

Tối nay có hỗ trợ một bạn Sales Bất động sản  chạy ads qua teamview khoảng 1.5 tiếng. Việc của bạn ấy đang triển khai là tìm khách hàng tiềm năng qua tự chạy quảng cáo Facebook. Bạn này ko có kiến thức gì về quảng cáo Facebook gì hết. Mình có đùa là lấy hết sữa của con cho Facebook. Hàng ngày vứt cho Facebook nửa triệu mà không biết vì sao không hiệu quả.
Gần đây rất nhiều bạn đang bị ai đó dắt cho cái tư tưởng ” cứ đổ tiền cho Mark khác giỏi ” Không phải đi học ở đâu cả . Bị những tư tưởng ” tự học thành tài ” ở đâu nhét vào đầu.
Thôi xong cmnr !

Tự học nhưng không có các module để học

Ok ! tự học , tự tìm tòi không sai, những việc học của chúng ta không phải lao đầu vào đổ tiền cho Facebook, lao đầu vào cày các video trên Youtube. Xem mỗi người một tí, nó sẽ làm loạn hết kiến thức. Tự học cũng cần có module để học bài bản, học từ cơ bản từ kiến thức nền. Mới hiểu bản chất mới tối giản chi phí được. Bạn có thể xem có bài học ( module ) ở các khóa học quảng cáo Facebook Online. 

Thực chiến đến đâu cũng cần có kiến thức nền

Đi học các khóa học không hề sai, cái sai là chọn nhầm chỗ học thôi, nếu có điều kiện bạn vẫn nên học cơ bản.
Không có thời gian bạn cũng nên xem các module học offline hay online rồi theo đó mà tự học như đã nói ở trên. Đừng học từ giữa học ra như cây mục gốc cây đổ thôi.
Mình không giỏi giang gì, đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân, nên anh em thoải mái phản biện.
Anh em mới bắt đầu có thể đọc qua nếu chưa biết bắt đầu từ đâu với kênh Facebook Ads : https://beginero.com/hoc-facebook-marketing-cho-nguoi-moi/

Vậy học quảng cáo Facebook ở đâu tốt ?

Học quảng cáo Facebook ở đâu cho được ? Hiện nay ngày càng nhiều trung tâm quảng cáo online mở lớp. Lên mạng tìm kiếm một trung tâm để học có hàng ” tá ” trung tâm và quảng cáo khóa học của họ.  Bạn là người mới bắt đầu cần tìm một trung tâm tốt uy tín tận tâm là điều rất khó đúng không ? Cá nhân mình thì việc học kiến thức nền từ người đi trước, có thể là đi học ở trung tâm và kết hợp thực tế triển khai công việc là tốt nhất.

Mình cũng có trong đầu một số trung tâm có quen biết. Nếu cần tư vấn trung tâm có tâm thì có thể liên hệ Team BeginerO sẽ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong con đường phía trước !

Series Navigation<< Có nên mua like cho fanpage Facebook không ?

CHIA SẺ BÀI VIẾT NGAY !

avatar
  Subscribe  
Notify of