PLUGINTHEMES

4 bước đơn giản để tải themes & plugin Premium ( trả phí ) miễn phí

 

Hôm nay, để mở đầu những bài viết đầu tiên trên BeginerO , tớ chia sẻ dịch vụ cho phép tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí. Lâu không động đến website wordpress, ngồi tìm tòi thế là bắt được một trang nước ngoài chia sẻ themes & Plugins WordPress Premium rất tuyệt ! Chia sẻ ngay cho cả nhà để cùng  trải nghiệm kho giao diện wordpress, plugin cao cấp khổng lồ, tải themes cho wordpress thì đây là một cơ hội bạn không thể bỏ qua, điều đặc biệt bạn không mất một khoản phí nào mà lại có thể sử dụng themes & Plugins WordPress Premium.
Trong bài viết này bạn sẽ cảm thấy thích thú khi biết mình không phải bỏ ra một khoản phí nào mà vẫn có thể sử dụng themes & Plugins WordPress Premium. Okey bắt đầu nào !

Dịch vụ cho phép tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí

Với hơn 1126 Premium WordPress Themes & Plugins và WooCommerce Extensions & Themes! Thật sự đây là một dịch vụ chia sẻ miễn phí bạn không thể bỏ qua, với hầu hết các themes & Plugins WordPress Premium của các nhà cung cấp lớn như WooThemes, iThemes, Gravity Forms, Obox Themes, WPML, WPMU DEV, Elmastudio, Graph Paper Press, AppThemes, Elegant Themes đều có mặt trên trang này! Vậy còn chờ đợi gì nào hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu dịch vụ chia sẻ này!

Bước 1 : Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết dưới đây:

  GPLDL : https://gpldl.com/memberships/
*** Cách đăng ký tài khoản :
Sau khi truy cập vào liên kết trên bạn hãy đăng ký một tài khoản bằng cách kích vào “Free Membership” để bắt đầu tải themes cho wordpress, tiếp tục hãy kéo xuống phía bên dưới lúc này bạn hãy điền vào mẫu Form các thông tin theo yêu cầu bao gồm:
[junkie-alert style=”yellow”] First Name: Tên của bạn Last Name: Họ của bạn Email Address: Địa chỉ Email  Username: Tên đăng nhập Country: Quốc gia của bạn  [/junkie-alert]
Chi tiết như hình dưới đây :
giao diên đăng ký tải themes plugin miễn phí
Đăng ký tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí
đang ký tài khoản tải themes thành công
Báo đăng ký tài khoản thành công giờ thì check thôi !

Bước 2 : Check Mail Xác nhận

Sau khi hoàn thành các thông tin nhấn “Submit Form” lúc này hãy truy cập vô tài khoản Email để kích hoạt tài khoản. Nhấn vào liên kết được cung cấp để kích hoạt tài khoản.
Xác nhận email để tải plugin themes miễn phí

Bước 3 : Thay đổi mật khẩu mặc định thành mật khẩu riêng của bạn

Tiếp tục bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản (bạn nên đặt mật khẩu có chữ cái, ký tự đặc biệt và chữ số). Sau khi đặt mật khẩu xong nhấn “Reset Password”.
Và mật khẩu mới của bạn được tạo, tiếp tục nhấn “Log in” để đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, hãy điền tên tài khoản hoặc Email sau đó nhập mật khẩu và nhấn “Log in”.

Bước 4 : Đăng nhập ( log in ) vào để hưởng thành quả thôi

Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn “Repository” lúc này bạn sẽ thấy themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí, hãy chọn khu vực mà bạn muốn tải về máy.

Tải themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium. Ở đây mình chọn mục https://gpldl.com/repository/premium-wordpress-plugins/ để tải plugin Premium miễn phí. Bạn có thể chọn mục themes để tải themes WordPress Premium miễn phí về nhé. Kiểu cần gì hì dùng nấy đó 😛
Plugin wordpress miễn phí
Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể tải themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí chất lượng cao. Quá đơn giản để bạn có thể sở hữu themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản đi nào !

Lời kết

Cả nhà bạn nào làm thành công việc tải themes plugin cho wordpress thì comment xuống dưới để mọi người cùng biết nhé. Có thể thường xuyên ghé thăm BeginerO để cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau bạn nhé.
Chúc bạn thành công !
Tags
plugin Premium plugin wordpess premium themes Premium themes wordpress

Viet Hung

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button