SOCIAL MEDIATOOLS

Phần mềm VSDC Video Editor PRO 5.8.9 – biên tập, chỉnh sửa video ( trị giá 19,99 USD )

Thêm một sự lựa chọn dành cho anh em cần xử lý Video nhanh phục vụ cho các mục đích trong Marketing nè. Phần mềm chỉnh sửa, biên tập Video Marketing này tương đối dễ xài và hiện đang có Give Away, Nhanh tay nhận ngay bản quyền miễn phí VSDC Video Editor PRO – phần mềm thu âm, biên tập, chỉnh sửa video ( trị giá 19,99 USD ).

 

Giới thiệu về VSDC Video Editor Pro

 

VSDC Video Editor Pro là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng là ưu điểm chính của phần mềm này. Ngoài ra VSDC Video Editor Pro cũng tương thích phần cứng khá tốt, kết hợp với khả năng tăng tốc phần cứng sẽ giúp quá trình xuất video của bạn diễn ra nhanh chóng hơn cả. VSDC hỗ trợ các định dạng / codec video / audio phổ biến nhất, bao gồm các video 4K, HD và GoPro. Cấu hình sẵn cấu hình tạo ra các video cho các thiết bị đa phương tiện và thiết bị di động khác nhau hoàn toàn miễn phí.

 

Phần mềm Biên Tập chỉnh sửa Video VSDC Video Editor
Phần mềm Biên Tập chỉnh sửa Video VSDC Video Editor

 

Tính năng chính của VSDC Free Video Editor:

 

– Biên tập, xử lý và tạo mới các file Video.

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các file Video như cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay trở lại các thao tác trước đó bất cứ lúc nào.

– Hỗ trợ làm việc với các định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

– Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

– Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

– Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng FX đặc biệt.

– Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn.

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

– Ghi Video ra đĩa DVD.

Các Video sau khi đã được tạo ra và đã qua quá trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

– Lưu công việc chỉnh sửa và áp dụng trong những lần kế tiếp.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn có thể lưu quá trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

– Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra và lưu dưới các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

 

Cách nhận phần mềm biên tập Video VSDC Free Video Editor [ MIỄN PHÍ ]

 

Bước 1:  Truy cập vào đường link sau

[junkie-alert style=”red”] https://sharewareonsale.com/s/free-vsdc-video-editor-pro-100-discount [/junkie-alert]

Và bấm nút DOWNLOAD VSDC VIDEO EDITOR PRO NOW

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin và bấm  GIVE IT TO ME NOW

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra thông tin KEY BẢN QUYỀN và link download cài đặt. Các bạn download và tiến hành cài đặt để sử dụng

Bước 4: Hoặc các bạn có thể check email đã điền ở Bước 3, toàn bộ thông tin link download và key bản quyền sẽ được gửi qua email này. ( Không có ở Hộp thư đến thì check ở Hộp thử Quảng cáo hoặc  Spam ).

 

Kích hoạt phần mềm VSDC Video Editor
Kích hoạt phần mềm VSDC Video Editor

 

Chúc các bạn thành công !

Nguồn : http://digimarkvn.com

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA  :
+ Facebook Profile : 

Cộng đồng BEGINERO : 
+ Fanpage BEGINERO :   
+ Dịch vụ Digital Marketing ( Facebook, Google…) : https://thekingads.com

 

Hẹn gặp lại !

 

Tags
tools tools marketing

Viet Hung

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Related Articles

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button