Lời tựa Beginero

Vài điều nhìn lại năm 2018 của BeginerO

Chào độc giả của blog nhỏ bé BeginerO !
Mình là Hưng, người sáng lập blog này, lâu  rồi mình mới có thời gian viết vài điều tren blog này. Đây là bài viết đầu tiên của năm 2019 của mình.
Vậy là một năm nữa đã qua đi, nhìn lại năm 2018 của beginerO khá nhiều tiếc nuối vì đã không thực hiện được dự định đặt ra. Cùng BeginerO điểm lại vài điều trước thềm năm mới 2019 bạn nhé!

Đôi nét về blog BeginerO

 

BeginerO là Blog chia sẻ về Digital Marketing, đây là đứa con tinh thần của cá nhân mình. Hầu hết các bài viết trên blog đều do mình viết, hoặc có những bài do bạn bè cùng ngành viết tặng. Dự định tạo lập từ lâu nhưng tính đến ngày 18/5/2018 BeginerO mới có bài viết đầu tiên ( Mình cũng sẽ lấy ngày này làm ngày sinh nhật cho Blog :P)
Cả năm 2018 Blog mới chỉ có đến 71 bài viết, đem về 15.000 – 18.000 lượt xem mối tháng, hầu hết từ các kênh tìm kiếm.
Đến tháng 12 năm 2018, một việc khác buồn đó là toàn bộ profile cá nhân Facebook và Group Cộng Đồng Marketing Onine bị mất không rõ nguyên nhân. Tính đến thời điểm hiện tại không lấy lại được, điều này cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc tương tác với mọi người. Hiện tại thì mình dùng Profile cá nhân này, cả nhà có thể kết bạn để học hỏi lẫn nhau. 

 

Thành quả của BeginerO 

Blog nhỏ bé này chưa có thành quả gì ngoài những lời động viên từ độc giả cả nước. Những lời động viên là động lực rất lớn để cá nhân mình sắp xếp thời gian chia sẻ thêm nhiều bài viết bổ ích cho cộng đồng. 

 

Độc giả động viên BeginerO Lời khen từ độc giả với BeginerO Lời khen từ độc giả với BeginerO Lời khen từ độc giả với BeginerO Lời khen từ độc giả với BeginerO Lời khen từ độc giả với BeginerO

Độc giả động viên BeginerO

 

Lời khen độc giả với BeginerO Lời khen độc giả với BeginerO

 

Còn nhiều tình cảm của mọi người dành cho BeginerO nữa có thời gian mình sẽ bổ sung sau…

 

Dự định năm 2019 cùng BeginerO

 

#1 Giai đoạn cuối năm 2018 với dự án cá nhân riêng nên mình khá bận, nên chưa có thời gian viết nhiều bài viết. Năm 2019 sẽ cố gắng sắp xếp thời gian viết nhiều bài viết bổ ích tặng cả nhà. ( Các bài viết về Facebook, Google Ads, Tag Manager …)
#2 Dự định là kênh Youtube BeginerO Channel chia sẻ kiến thức qua Video hi vọng mọi người sẽ ủng hộ. Khi nào bắt đầu mình sẽ gửi mọi người đường link kênh Youtube, mọi người cố gắng Sub ủng hộ nha 😛
#3 Nhiều bạn có liên hệ hỏi lại mình có xây dựng lại một group cộng đồng Marketing nữa hay không ? Cộng đồng là sự xây dựng của chính các bạn và sự quản lý của admin và sự tương tác tích cực giữa các thành viên. Nếu có thể mình sẽ có gắng kết nối mọi người lại với nhau một lần nữa.

#4 Nhiều bạn góp ý với mình là themes ( giao diện ) của blog phiên bản Mobile rất khó đọc , và không có trải nghiệm tốt. Nên dự định trong năm nay mình sẽ thay giao diện cho BeginerO. Các bạn góp ý nên thay themes gì nhé !
#5 Có lẽ năm 2019 sẽ tìm đối tác quảng cáo để lấy kinh phí duy trì blog :V ( Bạn nào nghiêm túc thấy có thể hợp tác với blog BeginerO có thể gửi mail qua beginero.com@gmail.com nhé )
#6 Mình sẽ mở lợi chuyên mục chia sẻ mỗi ngày một tools hay trên Facebook cá nhân https://www.facebook.com/hungthekingads bạn có thể theo dõi.

#6 Nhiều bạn hỏi mình bên dịch vụ quảng cáo… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của website bên mình nhé : http://thekingads.com. 

 

Dịch vụ quảng cáo Online Thekingads

# Tiếp tục cập nhật…

Cùng kết nối qua : 
+ Profile Facebook Cá nhận : https://www.facebook.com/hungthekingads

+ Cộng đồng BEGINERO : https://www.facebook.com/groups/grbeginero/
+ Fanpage BEGINERO :    https://www.facebook.com/BeginerO

 

Chúc các bạn độc giả một năm 2019 học tập và làm việc thật tốt. Một năm 2019 mạnh khỏe và thành công.
Nếu bạn yêu quý BeginerO thì hãy bình luận xuống bên dưới để động viên và góp ý cho Blog để phát triển hơn nhé !

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 !

Xem thêm :
>>> Tâm sự BeginerO tròn 1 tháng tuổi
>>> Cách lên kế hoạch Facebook Marketing đọc xong ai cũng làm được

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Xin đừng làm vậy!