Chào những bạn yêu Marketing thân mến !

 

Chào bạn đến với Blog BeginerO.com – Cùng Học Marketing Online. ” Tôi biết tôi đã từng khó khăn thế nào khi bắt đầu tiếp xúc với Marketing Online… và tôi nghĩ bạn cũng vậy. Đó chính là động lực để tôi thực hiện Blog này. Nội dung của blog sẽ xoay quanh các kênh Marketing Online phổ biến : SEO, Adword, Facebook Marketing, Planning, Content Marketing, Email Marketing, … Phải nói rằng Blog này chắc chắn không phải do tôi viết 100 % , nó có thể do bạn của tôi, hay những kiến thức mà tôi sưu tầm được mà tôi nghĩ nó sẽ giúp ích được cho bạn và cho cả tôi. Bởi vì tôi càng chia sẻ càng nhiều, tôi sẽ thành công hơn.

Một chút về BeginerO | Begin – Bắt đầu, O – Online . Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về Marketing Online cho người mới bắt đầu. Thế nhưng bạn đừng nghĩ trong đây toàn những kiến thức cơ bản nhé ! Hãy cùng theo dõi và cảm nhận !

 

Lời tựa Beginero

 

 

Nếu bạn gặp vướng mắc bạn không tìm được câu trả lời, bạn có thể trao đổi với BeginerO thông qua phần bình luận dưới mỗi chủ đề. Hoặc hãy gửi cho BeginerO một câu hỏi đến email beginero.com@gmail.com .

Kết nối với BeginerO

Facebook: https://facebook.com/beginero
Google Plusbeginero
Twitter : @beginero
Pinterest: https://www.pinterest.com/beginero/
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog, chúc bạn sẽ tìm thấy những nội dung hữu ích tại đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NGAY !