Bán hàng Online nên bán gì ? tìm sản phẩm bán chạy HOT TREND ở đâu ?

5 (100%) 10 votes

Đã bao giờ bạn tự hỏi ? Mình muốn bán hàng Online thì nên bán gì ?  Lấy hàng ở đâu , sản phẩm bán chạy HOT TREND trên thị trường ?
Và còn rất nhiều điều nữa như…
Bán hàng Online làm sao cho hiệu quả? Mình đã từng được thầy dặn đi dặn lại BÁN CÁI THỊ TRƯỜNG CẦN – CHỨ ĐỪNG BÁN CÁI CHÚNG TA CÓ ! 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng online CHUẨN – ĐẸP – RẺ !

 

Bán hàng Online nên bán hàng gì
Bán hàng Online nên bán gì ? Nhập nguồn hàng ở đâu ?

Cùng bắt đầu nhé !

Tìm ý tưởng kinh doanh Online ở đâu ?

Nhiều bạn không biết bán hàng gì hoặc các bạn không biết lấy hàng gì để bán, nguồn ở đâu? Hoặc hay hỏi mình sản phẩm gì đang “hot” để bán???Hôm nay, mình sẽ tổng hợp một số trang web để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, bán ở Việt Nam, bán cho thế giới, dropshipping, FBA, shopify… Đúng vậy bước tìm sản phẩm Online là bước quan trọng nhất QUYẾT ĐỊNH thành bại của việc khởi đầu cho việc kinh doanh.

 

Bán hàng online hiệu quả

– https://top.taobao. com : Chuyên trang thống kê sản phẩm bán lẻ của taobao, có 2 phần search từ khóa hoặc search theo shop

+ Search theo shop để biết shop bán nhiều nhất, shop đang bán sp nào hot nhất: https://shopsearch.taobao. com/search?app=shopsearch&q=&js=1&stats_click=&initiative_id=staobaoz_20141225

+ Search theo từ khóa sản phẩm: https://top.taobao. com/?spm=a1z5i.1.2.1.hUTg2J&topId=HOME

– http://index.1688. com : Chuyên trang thống kê sản phẩm bán buôn trên 1688, hàng nào bán chạy, hàng nào đang hot, số lượng tiêu thụ nhiều đều có ở đây nhé bạn.

Mình hay tìm theo từ khóa ở trang này http://index.1688.com/alizs/keyword.htm?spm=a262ha.8884008.0.0.dAlm9S

P/S: Tất cả các link mình đều tách dấu chấm và “com” bằng dấu cách, các bạn khi copy link thì nhớ xóa khoảng trắng đi nhé.

CLICK ĐỂ TẢI NGAY PLANNING FACEBOOK MARKETING BY BEGINERO

Cách tìm sản phẩm HOT TREND trên 1688 

Hiện nay mua hàng trên 1688 cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều anh/chị kinh doanh theo HOT TREND.

Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

 

Hướng dẫn tìm sản phẩm Hot trend trên 1688

Đây là chỉ số của các mặt hàng, các nghành hàng HOT và bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Các bạn thỏa sức tham khảo và lựa chọn nhé.

Chú ý: Các bạn có thể sử dụng chức năng dịch sang tiếng việt của Chrome hoặc Cốc cốc (chuột phải chọn dịch sang tiếng việt) để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

 

Tìm sản phẩm kinh doanh online HOT
Tìm sản phẩm kinh doanh online HOT 1688

Click theo mũi tên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nghành hàng mà bạn đang kinh doanh.

hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688
Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Sau đó, Các bạn tham khảo và tự tìm những sản phẩm HOT và bán chạy mà bạn định KIM DOANH ở đây nhé !

 

cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688

10 mặt hàng nên kinh doanh Online nhất năm 2019 bạn nên biết

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm kinh doanh Online, những mặt hàng kinh doanh đang HOT, bán chạy nhất. Dưới đây là câu trả lời cho bạn !

Buôn bán Quần áo thời trang Online

Quần áo là mặt hàng dễ buôn bán nhất ngày nay
Quần áo có lẽ là mặt hàng kinh doanh online nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng quần áo của mọi người k bao giờ ngừng, từ quần áo trẻ em đến quần áo người lớn, từ đồ cho nam đến đồ cho nữ,….Nếu bạn đang có ý định bán hàng online thì hãy lưu ý đến mặt hàng này. không những thế sự ganh đua cũng khốc liệt hơn với 1 số sp khác. cần có sẵn hàng & chọn hàng chất con số tốt để bán thì bạn sẽ giữ được khách hàng cho mình.

Bán Giày dép, đồ da

Kinh doanh online đồ da  hàng giày dép lợi nhuận khá cao
tương tự giống như quần áo, giày dép cũng là mặt hàng dễ kinh doanh online  thu được lợi nhuận nhiều nhất. Giày dép là vật dụng ai cũng phải có, mỗi đôi giày dép đủ sức để được khá lâu, không hao tổn  cần kíp hơn là mặt hàng này luôn chạy theo tính thời page nên con số KH cũng rất đông đảo phong phú. Chỉ cần chút khéo léo bạn đủ nội lực lựa chọn được những đôi giày giá thấp mà chất số lượng với cao kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

Kinh doanh Nước hoa

Bán nước hoa qua trực tuyến hình thức buôn bán thông minh
Dù là mặt hàng thuộc tốp xa xỉ phẩm nhưng nước hoa lại là mặt hàng dễ bán hàng online nhất bởi vì thông qua online bạn không cần real time lấy hàng với số lượng về để bán, chỉ khi có khách hàng đặt hàng hóa bạn mới quét tránh được tình trạng tồn hàng đến mức hết hạn sử dụng hay nguy cơ lỗ vốn. Nước hoa dành cho cả nam  nữ nên khách hàng cũng rất đông.

Đồ trang điểm

Hãy tập kinh doanh online với Đồ trang điểm
Nhu cầu page điểm của chị em phụ nữ rất lớn chính cho nên mà bán hàng online mặt hàng đồ trang điểm cũng rất đắt khách. hiện tại có k ít trang web bán mỹ phẩm qua mạng với lượt truy cập cực lớn, con số KH tương tác cũng không kém cạnh mặt hàng quần áo. tuy nhiên kinh doanh mỹ phẩm cũng có những rủi ro nhất định nên bạn cần biết giữ gìn. Đặc biệt là cần có chiến lược bán hàng cho mình để tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn.

Đồ điện tử

Hình thức bán đồ điện tử qua trực tuyến cũng đang được thịnh hành
kinh doanh đồ điện tử online là 1 lựa chọn liều lĩnh nhưng nếu thành công thì thu nhập của bạn cũng khá khủng đó. Thông thường những người chọn đồ điện tử làm mặt hàng bán hàng họ đều có một cửa hàng cho mình dù là lớn hay nhỏ để thiết lập lòng tin  để KH có thể đến check sản phẩm nếu có nhu cầu. Khi mua đồ điện tử mạng khách hàng sẽ không khó khăn nghiên cứu thông tin sp  k cần di chuyển quá nhiều.

Đồ gia dụng

Bán đồ gia dụng qua online mang lại nguồn thu ổn định. Đồ gia dụng online có ưu điểm đó là giá bán đa dạng. Cùng 1 món đồ nhưng khi mua qua online  mua real time ta đã đủ nội lực thấy được sự khác biệt qua giá cả. Thay vì cần có cả 1 cửa hang to lớn để trưng bày đồ bán của mình giờ đây thông qua online internet người bán đủ nội lực đăng mọi hình ảnh & thông tin hàng hóa giá cả lên đó cho người dùng chọn lựa tại nhà. Chỉ sau 1 cú đúp chuột là giao dịch đã được thực hiện.

Kinh doanh Sách

Giờ đây ngồi tại nhà vẫn đủ sức mua được sách
Bán sách online cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. Bán sách trực tuyến vừa dễ kiếm tiền lại mất ít vốn, k lo lỗ nặng. ngoài ra hình thức kinh doanh online giúp cho món hang sách bạn của chúng ta tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, không khó khăn cho khác hàng chọn lựabán hàng online là phương pháp để bạn cắt giảm lượng tiền thuê mặt bằng & mang tiện ích đến cho khách hàng.

Kinh doanh Đồ ăn đêm

Đồ ăn đêm là mặt hàng bán hàng online lí tưởng
vì sao đồ ăn đêm lại là mặt hàng kinh doanh online thành công bậc nhất hiện nay? Đó là vì thức ăn là thứ ai cũng cần để sinh tồn. Bán thức ăn nhất là thức ăn đêm sẽ có được khách hàng dồi dào bởi đêm khuya mọi người rất ngại đi ra ngoài mua đồ ăn, nhiều người có nhu cầu được giúp sức đồ ăn tận nhà.  đây là thời cơ cho bạn.

CLICK ĐỂ TẢI NGAY PLANNING FACEBOOK MARKETING BY BEGINERO

Kinh doanh Đồ Handmade

Đồ Handmade món hàng kinh doanh độc đáo
Đồ handmade là mặt hàng bán hàng online đang rầm rộ hiện nay. Với đặc điểm là sản phẩm mới, độc đáo bởi các món hang đều được làm từ chính bàn tay con người nên, sự độc đáo thu hút được nhiều KH vô cùng. Nếu bạn khéo léo bạn có thể tự tay chế tạo món hang giống như vậy lợi nhuận thu về càng cao hơn. ngoài ra để thành công bạn cần có kế hoạch cụ thể để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng.

Bán Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân là loại hàng rất nhiều người search
bên trên đối tượng kinh doanh online ngày nay k khó để bạn có tìm thấy 1 page trực tuyến chuyên bán các loại thuốc giảm cân, rất đơn giản vì đây là nhu cầu của rất nhiều người. Thuốc giảm cân có nhiều loại, mỗi người lại hợp lý với loại thuốc khác nhaubí mật thu hút khách đó là cho khách hàng thấy được thành công bên trên thực tế của thuốc thông qua quảng cáo, các phản hồi của user,…..Sẽ thật thuận tiện nếu chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, lướt web là có thể mua đầy đủ mọi thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình.

10 mặt hàng kinh doanh online lời lãi nhiều nhất hiện tại chắc chắn cầm đến cho chúng ta những ý tưởng làm giàu mới, đầy sáng tạo. kinh doanh online vẫn ẩn chứa nhiều nguy hiểm nên bạn cần note cản thận tuyệt đối cả khi bán  khi mua nhé.

25 tiêu chí đúc rút để chọn sản phẩm để kinh doanh Online

Bạn vẫn đang đau đầu nên bán online mặt hàng gì ? Nên bán gì trên Facebook,bán trên các sàn TMĐT, bán trên Website thì đọc ngay 25 tiêu chí dưới đây !

 

Tiêu chí chọn sản phẩm kinh doanh online

1 – Sản phẩm độc lạ (kéo dài được tuổi thọ sản phẩm, dễ tăng doanh thu)
2 – Sản phẩm có sức tiêu thụ lớn hoặc tái tiều dùng nhanh
3 – Sp có dung lượng thị trường lớn
4 – Sp có sẵn hình ảnh hay video (tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức để xử lý Media, thậm chí tự làm còn không đẹp bằng ảnh gốc NSX)
5 – Bán sp mà họ không ra ngay gần nhà cũng có thể mua được
6 – SP nên có khung giá bán 250k – 600k (nếu ít hơn không có lãi hoặc lãi ít, nếu cao hơn KH không sẵn sàng thử)
7 – Sp nên có lợi nhuận thuần (chưa trừ chi phí) 250% trở lên. (ví dụ nhập 100k bán 250k hoặc 300k) nếu lãi thuần/giá vốn ít hơn thì sau khi trừ chi phí sẽ không còn bao nhiêu (trừ khi bán sp cao cấp thì yêu cầu có thể 100%).
8 – Sp nên tập trung vào trên 22t (vì tỷ lệ này có tiền hơn và mua nghiêm túc hơn dẫn đến tỷ lệ hàng hoàn ít hơn.
9 – Sp có giá nhập tốt để có giá cạnh tranh so với các đối thủ
10 – Sp trong thị trường có 10-30 đối thủ chứng tỏ thị trường có sức mua và sẵn sàng chi trả, nhưng nếu nhiều đối thủ quá thì bạn cũng khó cạnh tranh.
11 – Sp có thể nhập hàng trong thời gian ngắn để kịp đáp ứng quá trình vận chuyển cho KH
12 – Sp không cồng kềnh, dễ vỡ (Hạn chế hàng bị hỏng phải trả về, tiết kiệm tiền vận chuyển).
13 – Nhà cung cấp có thể cung cấp số lượng lớn khi cần tăng tốc (ví dụ: bánh sinh nhật hoặc cây cảnh vp, đồ handmade sx chậm bán ít đơn thì được nhưng đẩy ngàn đơn có phần khó)
14 – Sp dễ xử lý hình ảnh, video để đẹp (vì có 1 số sp có chụp ảnh mấy cũng không đẹp)
15 – Sp dễ tạo ra cảm xúc cho người mua (có cảm xúc tạo mua hàng rất nhanh và dễ bán)
16 – Sp phải đảm bảo chất lượng, nên có thể bảo hành càng tốt cho dù là vài tháng
17 – Sp tập trung vào nhu cầu cấp thiết, vấn dề nhức nhối của KH. (Tập trung vào cái KH cần sẽ khiến KH dễ ra quyết định hơn tập trung vào cái KH muốn).
18 – Sp nếu bán hàng tại tỉnh thì càng tốt vì trong doanh nghiệp “dòng tiền là vua” trong KD online, tiền về càng nhanh xoay vòng càng nhanh. Nếu tiền về chậm khi chúng ta đẩy doanh thu lên cao và tiền chưa về các khoản chi vẫn phải chi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
19 – Sp nhà cung cấp có khả năng cho công nợ (chiếm dụng vốn) dùng đòn bẩy tiền của NCC để đẩy nhanh tốc độ.
20 – Sp xu hướng cũng là 1 gợi ý, nếu bạn đón đầu xu hướng hoặc mùa vụ bạn cũng có thể kiếm được khoản tiền khá lớn.
21 – Sp có khả năng để lâu, không bị hỏng có khả năng bảo quản được. (ví dụ bánh sinh nhật, cây xanh vp không để lâu được)
22 – Sản phẩm càng ít mẫu, size, màu sắc càng tốt (KH dễ lựa chọn và ra quyết định tránh hỏi nhiều, và hàng tồn kho ít)
23 – Sp có khả năng tạo ra nhiều quà tặng gia tăng giá trị đơn hàng
24 – Dòng Sp có khả năng tạo phễu, hệ thống backend và bán lại nhiều lần
25 – Sp có khả năng dễ demo tạo độ trust với KH (ví dụ bán đồng hồ khoan thẳng vào mặt kính không vỡ, cho vào tủ đông không chết, giày đốt lửa không cháy,…)

Xem thêm series về Facebook Marketing tại : https://beginero.com/facebook/

Để bán hàng Online được hiệu quả hơn, tiết kiệm và tối ưu được chi phí Marketing cho sản phẩm hơn nhé !

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA  :
+ Facebook Profile : https://www.facebook.com/hungthekingads

+ Cộng đồng BEGINERO : https://www.facebook.com/groups/grbeginero/
+ Fanpage BEGINERO :    https://www.facebook.com/BeginerO
+ Dịch vụ Digital Marketing ( Facebook, Google…) : https://thekingads.com

 

*** Bài viết  Beginero tổng hợp và biên tập. Trân trọng cảm ơn

Chúc thành công !

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NGAY !

About BeginerO

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu như bạn chỉ vào và thầm lặng đi ra. Hãy chia sẻ nó đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !!! Kết bạn với tôi qua Facebook , Twitter BeginerO và Youtube để theo dõi những chia sẻ mới nhất nhé !

avatar
  Subscribe  
Notify of